Đại hội thành viên HTX Thành An nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 04/04/2023 16:24:46

Ngày 21/02/2023, Hợp tác xã Nông nghiệp Thành An tổ chức Đại hội thành viên lần thứ III, nhiệm kỳ 2023-2028. Về dự Đại hội có đồng chí Bùi Văn Long - PBT Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã ; các đồng chí lãnh đạo UBND, UBMTTQVN xã Thành An cùng với 60 đại biểu tham dự.

Nhiệm kỳ qua, HTX nông nghiệp Thành An đã có nhiều hoạt động, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế của địa phương. HTX đã mang lại thu nhập cao cho người dân. Ngoài ra còn hướng dẫn nông dân sản xuất nhiều loại cây màu ngắn ngày như dưa vàng kim hoàng hậu, sản xuất mía chất lượng cao. Nhiệm kỳ 2017- 2022, HTX đã thu lãi hàng trăm triệu đồng/năm, đã giải quyết phúc lợi cho các thành viên đảm bảo theo quy định. Đại hội đã nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế và đề ra phương hướng, giải pháp khắc phục cụ thể trong nhiệm kỳ đến năm 2028.
HTX khai mạc.jpg

Ông Bùi Văn Thuận Nguyên GĐ HTXnhiệm kỳ 2017 - 2023Khai mạc Đại hội HTX

Đại hội đã bầu Hội đồng quản trị gồm 09 thành viên, ông Bùi Văn Đoan được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Giám đốc HTX; ông Bùi Văn Thuận được Đại hội bầu giữ chức vụ Trưởng Ban kiểm soát HTX khóa III, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Bùi Văn Long PBT, CTUBNDxã đánh giá cao kết quả đạt được của HTX trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị HTX tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những khó khăn để triển khai thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ trọng tâm đã đề ra.

BT:Phạm Hùng

Đại hội thành viên HTX Thành An nhiệm kỳ 2023 - 2028

Đăng lúc: 04/04/2023 16:24:46 (GMT+7)

HTX khai mạc.jpg