Họi nghị hiệp thương lần thứ 3

Ngày 07/05/2021 20:02:17

Sáng nay 16/3/2021, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thành An tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để báo cáo tình hình giới thiệu người ứng cử của các cơ quan, tổ chức, đơn vị và thôn trên địa bàn và thỏa thuận, lập danh sách những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự Hội nghị, có đồng chí Trịnh Văn Hưng – HUV - Bí thư Đảng ủy; đồng Bùi Thị Lý PBTTT ĐU- Chủ tịch HĐND xã ; Đồng chí Bùi Văn Long – Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã - Chủ tịch Ủy ban bầu cử xã cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam xã và đại diện các cơ quan liên quan; đại diện các tổ chức thành viên của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thành An.

Hội nghị đã nghe báo cáo về giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND xã, Khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026 của các cơ quan, tổ chức, đơn vị trên địa bàn; thông qua tiểu sử trích ngang của các ứng cử viên. Theo đó, trên cơ sở hiệp thương lần nhất, sau khi xem xét kiểm tra hồ sơ và tổng hợp ý kiến của các cơ quan, tổ chức, đơn vị có người giới thiệu ra ứng cử; Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã và các đại biểu dự hội nghị đã thống nhất danh sách sơ bộ 46 người ứng cử đại biểu HĐND xã Thành An, khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026, để đảm bảo số dư theo quy định của Luật bầu cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

Sau khi nghe đại diện Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã thông qua danh sách sơ bộ những người giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã Thành An khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Hội nghị đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến để thỏa thuận, tham gia vào báo cáo danh sách những người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Các đại biểu về dự hội nghị đều đồng tình nhất trí cao với việc chốt danh sách chính thức 34 người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân xã khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026 của Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã báo cáo trước hội nghị.

Họi nghị hiệp thương lần thứ 3

Đăng lúc: 07/05/2021 20:02:17 (GMT+7)