Xã Thành An tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022

Ngày 19/08/2022 15:46:42

Thực hiện Kế hoạch số 125/KH-BCĐ ngày 29/7/2022 của Ban Chỉ đạo 138 huyện Thạch Thành; Kế hoạch số 84/KH- UBND ngày 02/8/2022 của UBND xã Thành An về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2022. Sáng ngày 17/8/2022 BCĐ ANTT xã Thành An phối hợp Thôn Dỹ Thắng xã Thành An long trọng tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022.

Về dự và chỉ đạo hội nghị Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên BTVHU; Trưởng ban dân vận, CT UB MTTQ huyện; Đồng chí Trịnh Văn Hưng - Ủy viên BCH Đảng bộ huyện BT ĐU, CT HĐND xã và Các Đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, UB MTTQ VN, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ, công chức; Hiệu trưởng 3 nhà trường (MN, TH, THCS), Trạm trưởng trạm y tế; GĐ HTX KD DV NN Thành An; Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Công an viên, thôn đội trưởng các thôn. Riêng thôn Dỹ Thắng mời cán bộ và nhân dân (120 người)
VN 1.png

Hình ảnh toàn cảnh hội nghị
VN 2.png

Hình ảnh các cháu thiếu nhi biểu diễn võ thuật chào mừng ngày hội

Trong khí thế thi đua sôi nổi toàn đảng, toàn quân, toàn dân đang tích cực thực hiện các phong trào thi đua yêu nước hướng tới chào mừng 77 năm Ngày cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2022).

Khai mạc hội nghị Chủ tịch UBND xã đã nêu rõ mục đích yêu cầu và khẳng định Việc tổ chức “ Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng! Đây là dịp, để chúng ta ôn lại truyền thống, khẳng định vị trí, vai trò của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc và “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”; góp phần giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, đưa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc phát triển sâu rộng, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự trong tình hình mới, xây dựng củng cố nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân ngày càng vững chắc.

VN3.png

Đ/c Trịnh Văn Hưng UV BCH Huyện Ủy; BT ĐU, CTHDND xã phát biểu chỉ đạo

Tại hội nghị đã đánh giá lại các kết quả đạt được trong năm qua, những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế; Trao đổi các kinh nghiệm và đề ra phương hướng, biện pháp nhằm nâng cao hiệu quả, chất lượng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn.

VN 4.png

Đồng chí Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên BTVHU; Trưởng ban dân vận, CT UB MTTQ huyện phát biểu chỉ đạo, chúc mừng tại hội nghị

Đồng thời, đây cũng là dịp để chúng ta biểu dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân; nhân rộng những mô hình, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân nhằm đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ phát triển sâu rộng, vững chắc

VN 5.png