XÃ THÀNH ANTỔ CHỨC TỌA ĐÀM GẶP MẶT TÂN BINH LÊN ĐƯỜNG LÀM NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2023.

Ngày 08/02/2023 10:10:16

Chiều ngày 03/02/2023 Tại Công sở xã Thành An , Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Thành An tổ chức gặp mặt các quân nhân vừa xuất ngũ, tiễn đưa Tân binh lên đường làm nghĩa vụ Quân sự năm 2023.

Tham dự và chỉ đạo có đồng chí Trịnh Văn Hưng - HUV, Bí thư Đảng ủy- Chủ tịch HĐND xã; Chủ trì buổi Tọa đàm đ/c Bùi Văn Tốt Phó Chủ tịch UBND xã. Tham dự buổi gặp mặt còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TTHĐND, UBND, Chủ tịch UBMTTQ, Trưởng các đoàn thể cấp xã: các đồng chí Bí thư, Trưởng thôn, Thôn đội trưởng của các thôn. Đặc biệt có mặt 09Thanh niên trúng tuyển và gia đình của các Tân binh.
KHai Mạc.jpg

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi của ngày đầu xuân năm mới và thể hiện tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ.Tại buổi toạ đàm Đại diện lãnh đạo xã đã trao 09 sổ tiết kiệm cho Tân binh và những xuất quà của MTTQ các Đoàn thể xã Thành An

Chỉ đạo.jpg

Phát biểu căn dặn của Đ/C BT Đảng ủy Trịnh Văn Hưng