Đảng ủy xã Thành An: Hội nghị tổng kết công tác năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020

Ngày 30/12/2019 11:17:01

Sáng ngày 27/12/2019, Đảng ủy xã Thành An tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020.

Dự và chỉ đạo hội nghịcó đồng chí Nguyên Minh Tuân, Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện. Hội nghị do đồng chí Trịnh Văn Hưng - Bí thư Đảng ủy, cùng các đồng chí trong Ban thường vụ chủ trì hội nghị, tham dự hội nghị còn có các đồng chí là Đảng ủy viên, toàn thể cán bộ, đảng viên của Đảng bộ xã.
Khai mạc.jpg

Đ/C Trịnh Văn Hưng - BT ĐU Khai mạc hội nghị

Trong năm 2019 Đảng bộ xã Thành An Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ đạt hiệu quả cụ thể:
Về giá trị sản xuất cả năm ước đạt 159,88 tỷ đồng đạt 100,5% so với kế hoạch bằng 115,44% so với cùng kỳ, tốc độ tăng trưởng ước đạt 15,4 %, bằng 102,66 % so với kế hoạch; tổng thu nhập toàn xã ước đạt 129.121,3 triệu đồng đạt 100,9% kế hoạch, bằng 110,9 % so với cùng kỳ, thu nhập bình quân đầu người ước đạt 40,36 triệu đồng/người/năm, đạt 100,9 % KH, bằng 110,12% so với cùng kỳ. Về cơ cấu kinh tế; Nông lâm thuỷ sản chiếm tỷ trọng 41,46%, Công nghiệp - Xây dựng chiếm tỷ trọng 18,91%, Thương mại - dịch vụ chiếm tỷ trọng 39,63%. Trong năm 2019 đã Quan tâm chỉ đạo thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới; công tác quản lý đất đai, tài nguyên và môi trường được triển khai thực hiện; Công tác tư pháp, hộ tịch, công tác thu, chi ngân sách được quan tâm đã tiến hành thu phí, lệ phí đạt và vượt so với dự toán huyện giao; lĩnh vực văn hóa có được quan tâm. Quốc phòng, an ninh được giữ vững; tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được đảm bảo. Công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị được quan tâm; tác phong, lề lối làm việc của cán bộ, công chức có sự chuyển biến tích cực. Ủy ban MTTQ, các đoàn thể xã tiếp tục đổimới nộidung phương thức hoạt động, quan tâm xây dựng củng cố, kiện toàn tổ chức, phát triển hội viên, đoàn viên.

Báo cáo.jpg

Đồng Chí Bùi Thị Lý - Phó BTTT ĐU trìnhbày báo cáo chính trị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuân Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy Trưởng Ban dân vận – Chủ tịch UBMTTQ huyện đã biểu dương và ghi nhận những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Thành An đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời, đề nghị Đảng bộ xã tiếp tục nỗ lực phấn đấu để hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu nhiệm vụ năm 2020 mà Nghị quyết Đảng bộ đã đề ra.

Chỉ đạo.jpg

Đ/C Nguyễn Minh Tuân - Ủy viên BTV - Trưởng ban dân vận - Chủ tịch MTTQ huyện Thạch Thành phát biểu chỉ đạo hội nghị

Nhân dịp này Đảng bộ xã Thành An đã tặng giấy khen cho 3 chi bộ và 24 đảng viên hoàn hoàn xuất sắc nhiệm vụ năm 2019
Giấy khen.jpg