Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
111177

Tập huấn nâng cao kiến thức vệ sinh ATTP năm 2023

Ngày 30/08/2023 15:40:30

Ngày 27/8/2023 Ban chỉ đạo về sịnh An toàn thực phẩm xã Thành An phối hợp Văn Văn phòng điều phối ATTP huyện Thạch Thành tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức ATTP cho các thành viên Ban chỉ đạo ATTP xã, thành viên tổ giám sát cộng đồng các thôn và hơn 80 hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn xã

Tập huấn 2.jpg
Tại đây, các học viên được đồng chí Hoàng Thị Hải chuyên viên Văn Phòng điều phối ATTP huyện Thạch Thành trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm; lấy mẫu kiểm nghiệm và phân tích chất lượng; tờ khai đăng ký nhãn hiệu; đơn đăng ký sử dụng mã số mã vạch. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm…
Tập huấn 3.jpg

Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
.
.Tập huấn 1.jpg

Tập huấn 4.jpg

Tập huấn nâng cao kiến thức vệ sinh ATTP năm 2023

Đăng lúc: 30/08/2023 15:40:30 (GMT+7)

Ngày 27/8/2023 Ban chỉ đạo về sịnh An toàn thực phẩm xã Thành An phối hợp Văn Văn phòng điều phối ATTP huyện Thạch Thành tổ chức hội nghị tập huấn nâng cao kiến thức ATTP cho các thành viên Ban chỉ đạo ATTP xã, thành viên tổ giám sát cộng đồng các thôn và hơn 80 hộ sản xuất kinh doanh thực phẩm trên địa bàn toàn xã

Tập huấn 2.jpg
Tại đây, các học viên được đồng chí Hoàng Thị Hải chuyên viên Văn Phòng điều phối ATTP huyện Thạch Thành trực tiếp truyền đạt những kiến thức về an toàn thực phẩm như: Các mối nguy ô nhiễm vào thực phẩm; điều kiện đảm bảo an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất, chế biến thực phẩm; phương pháp bảo đảm an toàn thực phẩm... Một số quy định pháp luật liên quan đến sản xuất, chế biến thực phẩm; phụ gia thực phẩm; lấy mẫu kiểm nghiệm và phân tích chất lượng; tờ khai đăng ký nhãn hiệu; đơn đăng ký sử dụng mã số mã vạch. Bên cạnh đó, các học viên được hướng dẫn đầy đủ về quy trình lập hồ sơ, thủ tục để cấp Giấy chứng nhận cơ sở sản xuất đảm bảo đủ điều kiện an toàn thực phẩm…
Tập huấn 3.jpg

Thông qua lớp tập huấn giúp các cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm có ý thức và trách nhiệm hơn trong việc tuân thủ các điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm và chịu trách nhiệm đối với thực phẩm do mình sản xuất, kinh doanh. Góp phần làm giảm thiểu nguy cơ gây mất an toàn thực phẩm, có cách phòng ngừa và khắc phục hợp lý cho cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm.
.
.Tập huấn 1.jpg

Tập huấn 4.jpg

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC