Đại hội Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Thành An

Ngày 22/03/2024 10:51:49

Ngày 03/02/2024 Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Thành An long trọng tổ chức Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam Xã lần thứ XV nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự và chỉ đạo Đi hội có Ông Nguyễn Minh Tuân UVBTV – Trưởng ban dân vận - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Huyện Thạch Thành, lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Thành An, và các đại biểu đại diện cho các tầng lớp nhân dân dự Đại hội

Toàn cảnh.jpg
Toàn cảnh đại hội

Nhiệm kỳ qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã đã bám sát Nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã, chương trình hành động của MTTQ Việt Nam các cấp, thực hiện đổi mới nội dung, phương thức và nâng cao hiệu quả hoạt động của Uỷ ban MTTQ xã và Ban công tác mặt trận ở khu dân cư. Các cuộc vận động, các phong trào thi đua được MTTQ xã triển khai kịp thời, sâu rộng.với nhiều hình thức, cách làm phong phú, thiết thực, hiệu quả đã động viên nhân dân hăng hái tham gia.

Thịnh khai mạc.jpg

Đồng chí Bùi Thị Thịnh Chủ tịch UBMTTQ xã Thành An khai mạc đại hội

Lý độc báo cáo.jpg

Đồng chí Bùi Thị Lý - Trình bày báo cáo tại đại hội

Tăng hoa.jpg

UBMTTQ huyện và Lãnh đãng xã tặng hoa chúc mùng đại hội
Xã phát biểu.jpg

Đồng chí Trịn Văn Hưng phát biểu chỉ đạo đại hội
Huyện phát biểu.jpg

Lãnh đạo UBMTTQ huyện phat biểu chỉ đạo đại hội

Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Đổi mới - Phát triển”, Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ 2024 - 2029 đã hiệp thương bầu các uỷ viên vào Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ mới và bầu đại biểu dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện, nhiệm kỳ 2024 - 2029. Bà Bùi Thị Thịnh - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thành An nhiệm kỳ 2019 - 2024 được hiệp thương tái cử chức Chủ tịch MTTQ Việt Nam xã Thành An nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Ra mắt.jpg

Các uỷ viên được hiệp thương vào Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã nhiệm kỳ mới ra mặt đại hội
Tặng quà.jpg

Nhân dịp này, Ủy ban MTTQ xã tặng tặng quà cho các đồng chí thôi không tham gia Ủy ban MTTQ xã khóa XV, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

BT. Phạm Hùng

Đại hội Ủy ban MTTQ Việt Nam Xã Thành An

Đăng lúc: 22/03/2024 10:51:49 (GMT+7)

Toàn cảnh.jpg