Hướng dẫn đăng sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn và Voso.vn

Ngày 20/07/2023 09:36:12

Trong thời gian qua, hai sàn thương mại điện tử Postmart.vn của Tổng công ty Bưu điện Việt Nam và Voso.vn của Tổng công ty cổ phần Bưu chính Viettel đã phát huy vai trò kết nối, hỗ trợ tiêu thụ nông sản, ổn định sản phẩm đầu ra, góp phần không nhỏ trong công tác chuyển đổi số của ngành nông nghiệp cũng như giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn các nông sản, đặc sản vùng miền, các sản phẩm OCOP mà không lo ngại về khoảng cách địa lý, thời gian vận chuyển hay sự an toàn trong dịch bệnh. Nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc hỗ trợ quảng bá sản phẩm, mở thêm kênh phân phối bán hàng, tiêu thụ nông sản trên địa bàn xã đến trực tiếp người tiêu dùng, UBND xã Thành An hướng dẫn các bước đăng ký tham gia hai sàn thương mại điện tử ở trên, cụ thể như sau:

Hướng dẫn đăng sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn
huong-dan-postmart.vn.jpg

Hướng dẫn đăng sản phẩm lên sàn thương mại điện tử voso.vn
huong-dan-voso.vn.jpg
Nguồn sưu tầm

Hướng dẫn đăng sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn và Voso.vn

Đăng lúc: 20/07/2023 09:36:12 (GMT+7)

Hướng dẫn đăng sản phẩm lên sàn thương mại điện tử Postmart.vn
huong-dan-postmart.vn.jpg