Tổ chức cấp chứng thư số, tạo lập tài khoản ngân hàng, ví thanh toán điện tử miễn phí cho công dân trên địa bàn thôn Dỹ Thắng xã Thành An

Ngày 30/10/2023 09:48:31

Ngày 22/10/2023 tại hội trường thôn Dỹ Thắng xã Thành An, UBND xã Thành An phối hợp với đơn vị VNPT Vĩnh Lộc - Thạch Thành tổ chức cấp chứng thư số miễn phí cho công công dân trên địa bàn thôn Dỹ Thắng xã Thành An. Ngay từ đầu giờ đã có rất nhiều công dân trên địa bàn thôn Dỹ Thắng đến Hội trường thôn để làm các thủ tục xin cấp chứng thư số và tạp lập ví điện tử.

Sau đây là một số hình hỉnh việc cấp chứng thư số của công dân tại thôn Dỹ Thắng
Cấp chứng thư số 3.jpg
Rất đông công dân trên địa bàn thôn Dỹ Thắng đang làm thủ tục cấp chứng thư số công công và tạo lập ví điện tử

.