TẾT ẤM CHO EM 2024

Ngày 03/02/2024 16:09:56

Ngày 21/1/2024, được sự thống nhất của UBND huyện Thạch Thành, Sự nhất trí của UBND xã Thành An cho phép Câu lạc bộ cựu sinh viên K46 Đại học kinh tế quốc dân Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm cho em 2024”. Địa điểm tổ chức tại Trường Mầm non Xã Thành An

Anh 2.jpg

Có thể nói mùa Tết là thời điểm quan trọng nhất trong năm, một dịp để gia đình sum họp, chia sẻ niềm vui và tinh thần. Nhưng không phải ai cũng được đón một mùa Tết ấm áp và đầy đủ. Rất nhiều người trong cộng đồng của chúng ta đang đối mặt với những khó khăn, vất vả và chưa được may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng nhau gắn kết, lan tỏa tinh thần mùa xuân và tạo ra một mùa Tết ý nghĩa. “ Hạnh phúc là chia sẻ”. Mỗi món quà và mỗi lời động viên chân thành sẽ mang đến cho các gia đình và trẻ em nụ cười, niềm vui và sự ấm áp trong mùa xuân này.Đến dự với chương trình thiện nguyện tết ấm cho em ngày hôm nay.

-Về phía câu lạc bộ cựu sinh viên k46 trường Đại học kinh tế Quốc dân Hà Nội gồm có:

1. Bà: Nguyễn Thị Hoàn – Chủ tịch câu lạc bộ thiện nguyện K46

2. Ông: Lê Trung Kiên – Trưởng ban liên lạc câu lạc bộ thiện nguyện K46

3. Ông: Nguyễn Văn Giang – Thành viên câu lạc bộ thiện nguyện K46

4. Ông: Trần Đăng Khoa – Trưởng đoàn câu lạc bộ thiện nguyện K46

-Về phía xã Thành An đến tham dự buổi lễ có:

1. Đ/c: Trịnh Văn Hưng – HUV- BTĐU- CTHĐND xã Thành An

2. Đ/c: Bùi Thị Lý – PBTTTĐU xã Thành An

3. Đ/c: Bùi Văn Long – PBTĐU- CTUBND xã Thành An

Tới dự buổi lễ còn có toàn thể các đồng chí Trưởng ban ngành, đoàn thể trong xã, tập thể BGH và các thầy cô 3 nhà trường Mầm Non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Thành An, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh cũng đến dự.

Phần trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn của 3 nhà trường. Tổng số là 59 xuất quà

Tổng giá trị phần quà bao gồm hiện vật và tiền là 80.000.000 đ)

Sau khi Đoàn thiện nguyện của câu lạc bộ K46 trao các xuất quà song, đồng chí Bùi Văn Long – PBTĐU- CTUBND đại diện cho Đảng ủy - UBND xã Thành An phát biểu cảm ơn Đoàn thiện nguyện câu lạc bộ K46 trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, đã trao cho các em những món quà mà lớn hơn là trao cho các em sự cảm thông, sẻ chia hơi ấm tình người. Đây sẽ là ký ức khắc sâu vào tuổi thơ của của các em về nghĩa cử cao đẹp: Thương người như thể thương thân” của cha ông ta, là hành trang giúp các em bước vào đời, cổ vũ các em cố gắng học tập, rèn luyện trở thành người tốt, có tâm có đức, có tài để góp phần xây dựng quê hương, đất nước. Và đồng chí Bùi Văn Long – CTUBND xã Thành An xin được gửi lời chúc tới các quí vị, các thầy cô giáo và các em học sinh một năm mới bình an, may mắn và hạnh phúc, xin chúc các anh chị cựu sinh viên k46 Đại học kinh tế Quốc dân Hà Nội luôn mạnh khoẻ, thành công và hạnh phúc. Và hy vọng CLB ngày càng vững mạnh, luôn mang đến nụ cười, niềm vui và sự ấm áp cho những trẻ em còn khó khăn, đúng như thông điệp mà CLB đưa ra” Hạnh phúc là chia sẻ” , xin chân thành cảm ơn và cảm ơn rất nhiều.

ảnh 4.jpg
Các em học sinh nhận quà tặng
.
ảnh 3.jpg