Hôm nay:
0
Tất cả:
111177

Sáng ngày 23/02/2024, UBND xã Thành An đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ.

Ngày 22/03/2024 10:48:33

Đến dự và động viên các thanh niên có đồng chí Trịnh Văn Hưng, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND; đồng chí đồng chí Bùi Văn Long, phó bí thư, chủ tịch UBND; đại diện các ban, ngành, đoàn thể; các ông bí thư chi bộ, trưởng thôn; đại diện gia đình thanh niên và các thanh niên lên đường nhập ngũ trên địa bàn xã Thành An.

Giao quân 2.jpg

Trong không khí đầu xuân năm mới, tại buổi tọa đàm các đồng chí đã cùng nhau ôn lại những truyền thống anh hùng mà thế hệ cha anh trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Giao quân 4.jpg

Năm 2024 này, toàn xã đã có 8 thanh niên lên đường nhập ngũ; Đồng thời 8 sổ tiết kiệm và 8 món quà đã được trao tặng đến tận tay các tân binh đang sẵn sàng lên đường nhập ngũ..

Giao quân 1.jpg

BT. Phạm Hùng